กระทู้หน้าหลัก > ร่วมการสนทนา
 

กระทู้ราทาน่า

สถานที่นัดพบและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นของชาวราทาน่า ผู้ที่สามารถสร้างหรือตอบกระทู้ได้ต้องเป็นชาวราทาน่าเท่านั้น
(ขอสงวนสิทธิ์ในการลบกระทู้หรือข้อความใดๆ ที่ไม่สุภาพ หรือไม่เหมาะสม
หากพบกระทู้ใดที่มีข้อความดังกล่าวโปรดแจ้ง ที่ webmaster@ratanaonline.com ขอบคุณค่ะ)
กระทู้หน้าหลัก | เข้าร่วมสนทนา | ตั้งกระทู้
ชื่อกระทู้ : 608. Special Force บุกเมืองไทย เปิดลงทะเบียนวันที่ 7 กรกฎาคม
 ทรู ดิจิตอล เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ประกาศจับมือ ดราก้อนฟลาย นำ “Special Force” เกมออนไลน์อันดับหนึ่งของเกาหลีแนว Military FPS (First Person Shooting) ที่จำลองการต่อสู้ของเหล่าหน่วยรบพิเศษชื่อดังจากทั่วโลก มาให้คอเกมไทยได้เลือกสัมผัสประสบการณ์ความสนุก ตื่นเต้น เสมือนอยู่ในสมรภูมิจริง มั่นใจจะได้รับความนิยมสูงทัดเทียมเกาหลีที่ครองแชมป์ผู้เล่นอันดับ 1 อยู่ขณะนี้


นายธิติฏฐ์ นันทพัฒน์สิริ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ทรู ดิจิตอล เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด กล่าวว่า จากวิสัยทัศน์ของกลุ่มทรูที่มุ่งมั่นนำเสนอสินค้าและบริการใหม่ ให้ตอบสนองตรงใจไลฟ์สไตล์ผู้บริโภค ผนวกกับกระแสความนิยมเกมออนไลน์ที่ทวีมากขึ้น บริษัท ทรู ดิจิตอล เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้ให้บริการเนื้อหาและความบันเทิงในรูปแบบอิเล็กทรอนิกส์ (Content & Digital Entertainment) ครบวงจร จึงประกาศความร่วมมือกับ บริษัท ดราก้อนฟลาย จำกัด ผู้พัฒนาเกมออนไลน์ชั้นแนวหน้าของเกาหลี นำ “Special Force” (SF) เกมออนไลน์แนว Military FPS (First Person Shooting) ที่ได้รวบรวมหน่วยรบพิเศษชื่อดังต่างๆ ของโลกในยุคปัจจุบัน มาให้นักเล่นเกมชาวไทยเลือกปฏิบัติการรบ สำหรับเกมนี้ ได้รับความนิยมและครองใจคอเกมชาวเกาหลีมาอย่างต่อเนื่อง ด้วยจุดเด่นเรื่องความมันส์และสมจริงเสมือนอยู่ในสนามรบ ซึ่งได้ทีมผู้เชี่ยวชาญด้านการทหาร มาเป็นที่ปรึกษาในการสร้างและการพัฒนา จึงทำให้การสู้รบและเนื้อหาภายในเกมออกมาอย่างสมจริงที่สุด ซึ่ง “Special Force” (SF) เริ่มเปิดให้บริการครั้งแรกในเกาหลีเมื่อเดือนกรกฎาคม ปี 2548 จนถึงปัจจุบันมีผู้เล่นรวมทั้งหมด 12 ล้านคนและมีจำนวนผู้เข้าเล่นเกมในเวลาเดียวกัน (CCU) สูงสุดถึง 120,000 คน อีกทั้งยังครองตำแหน่งที่หนึ่งของอันดับเกมทั้งหมดในเกาหลีเป็นเวลากว่า 11 เดือนติดต่อกันจนถึงปัจจุบัน ทำให้ “Special Force” (SF) เป็นเกมออนไลน์ที่ดีที่สุดและสามารถเป็นตัวแทนเกมของเกาหลีได้เป็นอย่างดี

มร. ปัก ซอล อู (Mr. Park Chul Woo) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ดราก้อนฟลาย จำกัด (Dragonfly Inc. – Korea) เปิดเผยว่า นับเป็นครั้งแรกที่ ดราก้อนฟลาย ได้ก้าวสู่ธุรกิจเกมออนไลน์ในประเทศไทย โดยร่วมกับ ทรู ดิจิตอล เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ที่มีชื่อเสียงจากการให้บริการเกมออนไลน์และความบันเทิงในรูปแบบอิเล็กทรอนิกส์ครบวงจร ซึ่งเกม “Special Force” (SF) มีจุดเด่นในเรื่องความแปลกใหม่ของแนวเกม และความสมบูรณ์สมจริงที่จะทำให้ผู้เล่นได้สัมผัสประสบการณ์ความตื่นเต้นในการวางแผนสู้รบ เสมือนอยู่ในสมรภูมิจริง โดยใช้เทคโนโลยี Motion Capture ช่วยในการแสดงท่าทางของตัวละคร รวมไปถึงความสมจริงของฉากการสู้รบ ซึ่งทีมงานผู้พัฒนาได้ใส่รายละเอียดต่างๆ ไว้อย่างครบถ้วน นอกจากนี้ ผู้เล่นยังสามารถสร้างหน่วยรบพิเศษของตัวเอง โดยเลือกใช้อาวุธต่างๆ ได้อย่างอิสระ และสามารถเลือกตัวละครจากหน่วยรบชื่อก้องโลก อาทิ SAS, GSG-9, Delta Force, Spetsnaz ได้

“ทรู และดราก้อนฟลายเชื่อมั่นว่า เกม “Special Force” (SF) จะประสบความสำเร็จ พิชิตใจคอเกมชาวไทย เพราะเป็นเกมออนไลน์แนวใหม่ที่ไม่ซ้ำใคร ให้ความท้าทาย เร้าใจ ตลอดเกมการเล่น ทั้งยังสามารถเริ่มต้นและจบแต่ละเกมได้โดยใช้เวลาไม่นาน ซึ่งเราเชื่อว่าจุดเด่นเหล่านี้ จะทำให้เกม “Special Force” (SF) สามารถตอบสนองความต้องการของคอเกมชาวไทยได้อย่างตรงใจ” นายธิติฏฐ์กล่าวในที่สุด

ข้อมูลเพิ่มเติม http://www.sf.in.th/home.html
จาก Franaduins วันที่ 25 มิถุนายน 2549 19:52:33 น. [xx.xx.xx.xx]
เข้าชม 2291 / ตอบ 11

1 ,2
ความคิดเห็นที่ 11 จาก sarison เมื่อวันที่ 15 กรกฏาคม 2549 17:37:54 น. [xx.xx.xx.xx]
 อยากเล่น แต่เนตที่บ้านผมน่ะ......


หมายังมิเมียงมอง........

1 ,2
เข้าร่วมสนทนา กระทู้หน้าหลัก | กลับไปบนสุด | ตั้งกระทู้
ข้อความ
ราทาน่า ID:
Password :
 
 
 
Copyright © 2004 Ratanaonline.com. All Rights Reserved.