กระทู้หน้าหลัก > ร่วมการสนทนา
 

กระทู้ราทาน่า

สถานที่นัดพบและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นของชาวราทาน่า ผู้ที่สามารถสร้างหรือตอบกระทู้ได้ต้องเป็นชาวราทาน่าเท่านั้น
(ขอสงวนสิทธิ์ในการลบกระทู้หรือข้อความใดๆ ที่ไม่สุภาพ หรือไม่เหมาะสม
หากพบกระทู้ใดที่มีข้อความดังกล่าวโปรดแจ้ง ที่ webmaster@ratanaonline.com ขอบคุณค่ะ)
กระทู้หน้าหลัก | เข้าร่วมสนทนา | ตั้งกระทู้
ชื่อกระทู้ : 455. ราศีตุล
 ผ้มพลจ่าเอ.... เอ้ย ผมเอา ราศีตุลย์ มาให้ครับ
ราศีตุล ( Libra )

ดวงชะตาช่วงเดือน มกราคม 2548
ชีวิตของคุณในเดือนนี้มีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีมากขึ้น จะได้โยกย้ายที่อยู่อาศัย หรือได้เดินทางไกล อาจจะมีการขยับขยายธุรกิจให้ใหญ่โตขึ้น ในเดือนนี้คุณจะได้พบกับมิตรสหายที่ดี และแนะนำลู่ทางๆ การค้าให้กับคุณ หากคุณสังหรณ์สิ่งใดในช่วงเดือนนี้ขอให้สังหรณ์แต่สิ่งที่ดี ๆ นะคะ เพราะเป็นลางสังหรณ์ที่เชื่อถือได้

ดวงชะตาช่วงเดือน กุมภาพันธ์ 2548
คุณจะมีความสุขสมบูรณ์ดีมาก ๆมีการเฉลิมฉลองต้อนรับการเริ่มต้นใหม่ในสิ่งใหม่เช่นกัน คุณจะมีความรู้สึกนึกคิดถึงสิ่งใดก็แล้วแต่จะเกิดขึ้น และเป็นจริงตามลางสังหรณ์นั้น แต่เป็นสิ่งที่ดีมากกว่านะคะ จะได้รับข่าวจากทางไกล หรือต้องเดินทางไกลในเดือนนี้

ดวงชะตาช่วงเดือน มีนาคม 2548
ขอให้คุณใจเย็น ๆ อย่าวู่วาม หรือใจร้อนเป็นอันขาด จะทำให้เกิดความผิดพลาดในการงานได้ ทางด้านความสัมพันธ์กับคนรู้ใจ ในเดือนนี้ร้อนระอยู่แล้ว มีการทะเลาะเบาะแว้งกันเป็นประจำ จนถึงขั้นไม่ต้องทะเลาะกันอีกแล้ว อย่าโหมอุณหภูมิให้ร้อนยิ่งขึ้นไปอีกไม่มีอะไรดีขึ้นนะคะขอย้ำเตือน ขอให้นึกถึงแต่สิ่งที่ดีกันไว้ ไม่เช่นนั้นคงจะแย่แน่ ๆ

ดวงชะตาช่วงเดือน เมษายน 2548
ในเดือนนี้คุณจะมีการเดินทางไกลเกิดขึ้น จะได้รับข่าวจากต่างถิ่น ต่างแดน และได้รับความสำเร็จในสิ่งที่ทำอยู่ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการงาน การเงิน หรือเรื่องของการศึกษาต่อมีเกณฑ์ดีในเดือนนี้ทั้งสิ้น

ดวงชะตาช่วงเดือน พฤษภาคม 2548
คุณจะมีลางสังหรณ์ค่อนข้างแม่นมากในเดือนนี้ คุณคิดอะไร คาดหวังอะไรมักจะเกิดขึ้นตามความรู้สึกที่คุณสัมผัสได้ ไม่ว่าจะนอนหลับก็ฝันแม่น หรือตื่นนอนขึ้นมาเห็นอะไร ก็เหมือนจะตีเป็นเลขได้ เป็นเดือนที่มีความสุขสมบูรณ์ทางด้านความเป็นอยู่ และมีลาภปากครับ

ดวงชะตาช่วงเดือน มิถุนายน 2548
เป็นเดือนที่คุณจะได้รับความช่วยเหลือจากผู้อาวุโสกว่า มีหน้าที่การงานสูงกว่าคุณ มีความจริงใจ เป็นเดือนที่คุณอาจจะถูกเชิญให้เข้าร่วมในงานเฉลิมฉลอง ได้รับความยกย่องหรือยอมรับจากทุก ๆคน เป็นเดือนที่จะมีการเริ่มต้นในสิ่งใหม่ ๆ ซึ่งคุณได้พยายามมานานแล้ว

ดวงชะตาช่วงเดือน กรกฎาคม 2548
ขอให้คุณระวังสุขภาพเกี่ยวกับระบบขับถ่าย หรือได้รับข่าวไม่ค่อยดี เกี่ยวกับสุขภาพของคนที่คุณเคารพนับถือ ให้ระวังของหายให้มาก ๆ อาจจะต้องเสียเงินในเรื่องที่ไม่อยากเสีย หรือไม่เช่นนั้นคุณจะเสียความรู้สึกอย่างมากกับคนที่คุณรัก หรือเพื่อนรักก็ได้

ดวงชะตาช่วงเดือน สิงหาคม 2548
สิ่งที่คุณคิดไว้ว่าจะสำเร็จเป็นแน่แท้ในเดือนนี้มีการเลื่อนกำหนดการ ให้ล่าช้าออกไป แต่อย่างไรก็แล้วแต่คุณจะได้รับความสำเร็จในเวลาข้างหน้านี้อย่างแน่นอน อย่าละความพยายามไปก่อนนะ

ดวงชะตาช่วงเดือน กันยายน 2548
คุณจะมีการเดินทางไกลในเดือนนี้ จะได้พบคนดีมีศีลธรรม มีอาวุโสสูงกว่าคุณ นิสัยดี ใจดี และมีความอบอุ่น มีความสุขสมหวัง มีโชคลาภเด่นชัดมาก จะได้สิ่งของมีค่า หรือได้รับความรักจากบุคคลอื่น

ดวงชะตาช่วงเดือน ตุลาคม 2548
ในเดือนนี้คุณต้องพยายามหลีกเลี่ยงความขัดแย้งอย่างรุนแรงกับทุกคน ไม่ละเว้นว่าจะเป็นเพื่อนฝูงที่ทำงาน หรือญาติพี่น้อง เพราะจะเป็นช่วงที่คุณมีอารมณ์หงุดหงิดง่าย ฉุนเฉียว เข้าใจยาก ทำใจให้เย็น ๆ ปล่อยวางกับทุกอย่างรอบๆ ตัว แล้วจะดีขึ้น

ดวงชะตาช่วงเดือน พฤศจิกายน 2548
ในเดือนนี้คุณจะได้พบกับผู้หญิงผิวขาว รูปร่างสมบูรณ์มีบุคลิกดีมาก จะนำข่าวดี โชคดีมาให้คุณ และนำพาโอกาสที่ดีในทุก ๆ ด้านมาให้คุณได้ลองพิจารณา หรือทำให้คุณเกิดความคิดสร้างสรรค์มากขึ้น สรุปว่ามาดี

ดวงชะตาช่วงเดือน ธันวาคม 2548
ในเดือนนี้เป็นการส่งท้ายปีเก่าที่สวยหรูที่สุด พร้อมต้อนรับปีใหม่ที่กำลังจะมาถึงด้วยความเพียบพร้อมในทุก ๆ ด้านไม่ว่าจะเป็นการงาน การเงิน ความรัก สมหวังทุกด้าน คุณอาจจะได้ไปงานมงคล หรือได้ข่าวดีอะไรบางอย่างเกี่ยวกับตัวคุณ หรือคนรอบข้าง สวัสดีปีใหม่ครับ
จาก tj00115163 วันที่ 27 กรกฏาคม 2548 18:05:49 น. [xx.xx.xx.xx]
เข้าชม 2285 / ตอบ 2

1
ความคิดเห็นที่ 1 จาก Nawaratikan เมื่อวันที่ 27 กรกฏาคม 2548 18:06:14 น. [xx.xx.xx.xx]
 สุดยอด

ความคิดเห็นที่ 2 จาก saki เมื่อวันที่ 30 กรกฏาคม 2548 15:18:07 น. [xx.xx.xx.xx]
 โอ้โห! สุดยอด
(ส่วนใหญ่จาเปนแต่เองดีๆทั้งนั้นเลย^^)
ขอบใจมากนะที่หามาให้

1
เข้าร่วมสนทนา กระทู้หน้าหลัก | กลับไปบนสุด | ตั้งกระทู้
ข้อความ
ราทาน่า ID:
Password :
 
 
 
Copyright © 2004 Ratanaonline.com. All Rights Reserved.