กระทู้หน้าหลัก > ร่วมการสนทนา
 

กระทู้ราทาน่า

สถานที่นัดพบและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นของชาวราทาน่า ผู้ที่สามารถสร้างหรือตอบกระทู้ได้ต้องเป็นชาวราทาน่าเท่านั้น
(ขอสงวนสิทธิ์ในการลบกระทู้หรือข้อความใดๆ ที่ไม่สุภาพ หรือไม่เหมาะสม
หากพบกระทู้ใดที่มีข้อความดังกล่าวโปรดแจ้ง ที่ webmaster@ratanaonline.com ขอบคุณค่ะ)
กระทู้หน้าหลัก | เข้าร่วมสนทนา | ตั้งกระทู้
ชื่อกระทู้ : 454. ราศีกันย์ครับ
 ดวงชะตาช่วงเดือน มกราคม 2548
เป็นเดือนแรกของปีที่คุณต้องเผชิญหน้ากับปัญหาต่างๆ หรือความยุ่งยากวุ่นวายอย่างที่สุด แต่คุณจะได้ประสบการณ์ที่หาซื้อไม่ได้ และนำไปใช้ประโยชน์ได้ดีในอนาคต โปรดระมัดระวังในเรื่องของการเดินทาง หรืออุบัติเหตุที่ไม่คาดฝัน สุขภาพที่ต้องรักษา หรือพักฟื้น ในเดือนนี้ควรเลี่ยงการทำอะไรที่เสี่ยงอันตราย

ดวงชะตาช่วงเดือน กุมภาพันธ์ 2548
คุณต้องพยายามหลีกเลี่ยงปัญหาต่าง ๆ ที่รุมเร้าเข้ามา เรื่องเล็ก ๆ บางทีกลับกลายเป็นเรื่องใหญ่ขึ้นมาได้ เป็นช่วงเวลาที่แย่มาก ๆ สำหรับสถานการณ์โดยทั่วไป จะมีอุปสรรคมากมายในการทำงาน หรือการดำเนินธุรกิจ หรือแม้กระทั่งความรักของคุณในเดือนนี้ก็จะมีปัญหา ให้ใจเย็น ๆ ไว้

ดวงชะตาช่วงเดือน มีนาคม 2548
ในเดือนนี้ถ้าคุณขับรถระวังอุบัติเหตุ ระมัดระวังคำพูดให้มาก จะได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ในที่ทำงาน ให้ได้รับความสำเร็จในสิ่งที่มุ่งหวัง หากคุณทำงานที่ต้องติดต่อกับหน่วยงานราชการคุณจะได้รับความสำเร็จเป็นอย่างดี ผู้หญิงผิวขาว หน้าตาดี ลักษณะภูมิฐานจะทำให้คุณมีความหวัง

ดวงชะตาช่วงเดือน เมษายน 2548
ขอให้คุณระวังอารมณ์ของตัวเองให้มาก ๆ อย่าใจร้อน จะทำอะไรในเดือนนี้คิดให้ถ้วนถี่ เป็นเดือนที่คุณจะรู้สึกสับสนในตัวเอง ความคิด ความในใจยุ่งเหยิงไปหมด ระวังจะเดือดร้อนเพราะอารมณ์ของคุณเองเป็นต้นเหตุนะ

ดวงชะตาช่วงเดือน พฤษภาคม 2548
ในเดือนนี้จะมีอุปสรรคมากมาย แต่จะเกิดจากตัวคุณเองเป็นหลักให้ระวังการขัดใจกับเพื่อนสนิทมิตรสหาย ระวังด้านอารมณ์ของคุณให้มาก เพราะจะไม่เป็นผลดีกับตัวคุณเอง ทำใจให้สงบนะจะได้ผ่านเรื่องราวร้ายๆ ไปได้ในเดือนนี้

ดวงชะตาช่วงเดือน มิถุนายน 2548
คุณจะมีโชคดีในด้านมิตรภาพ และความรัก จะได้พบมิตรที่ถูกใจ พบคนดี มีน้ำใจ มีไมตรีจิตที่ดีกับคุณในเดือนนี้ ทางด้านการงานมีความสำเร็จดี จากความพยายามของตนเอง และได้รับความช่วยเหลือจากคนรอบข้างด้วย

ดวงชะตาช่วงเดือน กรกฎาคม 2548
คุณมีเสน่ห์มาก ๆ กับมิตรต่างเพศ จะได้พบมิตรที่ดีที่คุณถูกใจมากๆ มีความรักแบบที่รอคอย และอาจจะเป็นความสมหวังที่ไม่คาดคิดด้วย

ดวงชะตาช่วงเดือน สิงหาคม 2548
คุณจะได้พบมิตรเก่าที่ไม่ได้พบกันมานาน ความสัมพันธ์เก่า ๆ มิตรภาพเก่า ๆ กำลังจะกลับมาให้คุณหวนระลึกถึง ไม่ว่าจะเป็นคนรักเก่า เจ้านายเก่า เพื่อนเก่าเลี้ยงรุ่น ซึ่งคุณจะมีความรู้สึกอบอุ่นมาก ๆ ในเดือนนี้

ดวงชะตาช่วงเดือน กันยายน 2548
คุณจะมีความอุดมสมบูรณ์ดีมากในความเป็นอยู่ มีเพื่อนฝูงห้อมล้อม มีญาติมิตรพร้อมหน้า สำหรับบางกรณีคุณอาจจะมีข่าวดีเกี่ยวกับการตั้งครรภ์ หรือมีเด็ก ๆ เป็นสมาชิกใหม่ของครอบครัวในเดือนนี้ด้วย

ดวงชะตาช่วงเดือน ตุลาคม 2548
เป็นเดือนที่คุณต้องทำงานหนักมาก ต้องมีความขยันให้มาก ๆ ที่สุด คุณมีศัตรูคู่แข่งกลาย ๆ ที่ตั้งตนแข่งขันกับคุณอยู่ ให้ระวังความขัดแย้งกับเพื่อนฝูงคนที่ทำงาน พยายามหลีกเลี่ยงไว้นะ ใครมาหาเรื่องให้เฉย ๆ ไว้แล้วจะดีเอง หากคุณไปสู้รบด้วยมีแต่เสีย กับเสีย

ดวงชะตาช่วงเดือน พฤศจิกายน 2548
ความสำเร็จที่เกิดจากความพยายามเป็นอย่างมาก บัดนี้ได้รับการสนองตอบแล้ว คุณจะได้รับความสมหวังในสิ่งที่รอคอย เป็นเกียรติแก่ตนเองอย่างมาก เป็นที่ยอมรับในสังคมที่ทำงาน และหมู่มิตร คุณจะได้พบกับเพื่อนเก่าที่ไม่ได้พบกันนาน ๆ ในเดือนนี้ด้วย

ดวงชะตาช่วงเดือน ธันวาคม 2548
ในเดือนนี้คุณจะได้พบความสำเร็จที่คุณลงทุนลงแรงมาทั้งปี จะได้รับความสนับสนุนจากผู้ใหญ่ และได้รับข่าวดีทางด้านการเงิน มีความก้าวหน้า และได้รับความนิยมชมชอบจากทุก ๆ ฝ่าย ขอแสดงความยินดี และขอสวัสดีปีใหม่ล่วงหน้า
จาก tj00115163 วันที่ 26 กรกฏาคม 2548 19:16:39 น. [xx.xx.xx.xx]
เข้าชม 2285 / ตอบ 4

1
ความคิดเห็นที่ 1 จาก tj00115163 เมื่อวันที่ 26 กรกฏาคม 2548 19:18:10 น. [xx.xx.xx.xx]
 ถูกใจมั๊ย

ความคิดเห็นที่ 2 จาก Nawaratikan เมื่อวันที่ 26 กรกฏาคม 2548 19:20:39 น. [xx.xx.xx.xx]
 เยี่ยมยอดเลย

ความคิดเห็นที่ 3 จาก koolludo เมื่อวันที่ 26 กรกฏาคม 2548 19:21:30 น. [xx.xx.xx.xx]
 โฮ่ๆๆๆๆๆ รินจางมาอ่านเรววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววว

ความคิดเห็นที่ 4 จาก Rinka เมื่อวันที่ 28 กรกฏาคม 2548 20:09:58 น. [xx.xx.xx.xx]
 มาอ่านแล้วค่า เท่าที่ดูมีแต่เรื่องคนรอบค้างแหะ....อยากรู้เรื่องเกี่ยวกับการเรียนหรือคะแนนสอบบ้างอ่ะ(ปีนี้คะแนนกลางภาคออกมาไม่ค่อยดี^^")

1
เข้าร่วมสนทนา กระทู้หน้าหลัก | กลับไปบนสุด | ตั้งกระทู้
ข้อความ
ราทาน่า ID:
Password :
 
 
 
Copyright © 2004 Ratanaonline.com. All Rights Reserved.