กระทู้หน้าหลัก > ร่วมการสนทนา
 

กระทู้ราทาน่า

สถานที่นัดพบและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นของชาวราทาน่า ผู้ที่สามารถสร้างหรือตอบกระทู้ได้ต้องเป็นชาวราทาน่าเท่านั้น
(ขอสงวนสิทธิ์ในการลบกระทู้หรือข้อความใดๆ ที่ไม่สุภาพ หรือไม่เหมาะสม
หากพบกระทู้ใดที่มีข้อความดังกล่าวโปรดแจ้ง ที่ webmaster@ratanaonline.com ขอบคุณค่ะ)
กระทู้หน้าหลัก | เข้าร่วมสนทนา | ตั้งกระทู้
ชื่อกระทู้ : 450. ราศีมีน
 นำคำทำนายรายปี ผู้ที่เกิดราศีมีน หรือ (Pisces) มาแล้ว


ดวงชะตาช่วงเดือน มกราคม 2548
คุณจะถูกเชิญไปในงานสังคม และได้พบกับมิตรใหม่น่ารัก นิสัยดี ผิวขาว เป็นคนรักสนุก มีรอยยิ้มบนใบหน้าเสมอ คุณรู้สึกดีใจที่ได้พบคน ๆ นี้ อาจจะมีการเดินทางไกล และใกล้เกิดขึ้น ในเดือนนี้กับเพื่อนใหม่ค่ะ

ดวงชะตาช่วงเดือน กุมภาพันธ์ 2548
สิ่งต่างที่รุมเร้าเข้ามากำลังดำเนินไปด้วยดี มีความราบรื่น มีข่าวดีที่รอคอย มีการเดินทางไกล มีการเริ่มต้นในสิ่งใหม่ที่ใจจดใจจ่อรอคอย ไม่ว่าคุณจะทำอะไรก็แล้วแต่มีความสำเร็จที่สวยงามปราศจากอุปสรรคในเดือนนี้ค่ะ

ดวงชะตาช่วงเดือน มีนาคม 2548
ในเดือนนี้มีความสุขสมหวังดีมีมิ่งมงคลบางอย่างเกิดขึ้นกับชีวิต สิ่งที่ได้อธิษฐานจิตไว้กำลังจะเกิดขึ้นตามที่คุณได้ขอพรไว้ แต่ที่เด่นเห็นจะเป็นเรื่องของความรักที่มีความอบอุ่นเป็นที่สุด ค่ะ

ดวงชะตาช่วงเดือน เมษายน 2548
ในเดือนนี้ขอให้คุณตั้งใจทำงานในหน้าที่ของคุณให้ดีที่สุด นะคะ เพราะจะมีผู้ใหญ่ให้ความสนับสนุนให้โอกาสในการแสดงฝีมือ ทำให้คุณมีความก้าวหน้า จะมีเกณฑ์ดีในการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง หรือได้รับเงินเดือนขึ้นในเดือนนี้ด้วยค่ะ

ดวงชะตาช่วงเดือน พฤษภาคม 2548
คุณจะได้รับความสนับสนุนจากผู้ใหญ่ใจดี มีอายุมากกว่าคุณมาก มีอำนาจเหนือคุณ มีความสำเร็จที่เกิดจากความสามารถของคุณเอง มีเกณฑ์การเดินทางไกล และใกล้ แต่การเดินทางไกลจะเด่นกว่ามาก ในบางกรณีอาจจะได้รับข่าวดี เกี่ยวกับเครดิต หรือได้รับอนุมัติ จากสถาบันการเงินในเดือนนี้ค่ะ

ดวงชะตาช่วงเดือน มิถุนายน 2548
เป็นเดือนที่คุณต้องแก้ปัญหารอบตัว ไม่ว่าจะเป็นการงาน หรือมิตรภาพที่สั่นคลอน ควรจะปลีกเวลาไปพักผ่อนให้หายเครียด แล้วลองตรึกตรองใช้ความคิดให้ถ้วนถี่ถึงทางแก้ปัญหาต่าง ๆ เป็นเดือนที่คุณสับสนเป็นที่สุดค่ะ

ดวงชะตาช่วงเดือน กรกฎาคม 2548
คุณจะเหนื่อยกับการทำงานชนิดไม่มีเวลาเหลือให้ใคร ทำให้คนใกล้ชิดเกิดอาการ ค้อนจนลูกตาแทบกลับเชียวล่ะค่ะ แต่ผลที่ได้ตามมาค่อนข้างจะดีมีความสำเร็จ ผู้ชายรูปร่างสูงโปร่ง มีประสบการณ์ ทำงานเก่งมาก ผิวขาวจะนำความสำเร็จมาให้คุณในเดือนนี้ค่ะ

ดวงชะตาช่วงเดือน สิงหาคม 2548
คุณมีโชคดีมากทางด้านการเงิน จะสะพัดหาง่าย ใช้คล่องมีเหลือเก็บ หากคุณคิดจะซื้อสิ่งของชิ้นใหญ่ราคาสูงในเดือนนี้คุณจะสมหวังมาก ทางด้านความรักก็จะได้รับการยอมรับจาก ทุก ๆ ฝ่ายมีเกณฑ์ดีเห็นได้ชัดมากๆ ค่ะ

ดวงชะตาช่วงเดือน กันยายน 2548
เป็นเดือนที่คุณต้องแสดงความสามารถให้ทุกคนประจักษ์แก่สายตาว่าคุณมีความรับผิดชอบสูงขนาดไหน เหนื่อยค่ะ แต่คุณก็ไม่ย่อท้อ และยังสู้ไม่ถอยอีก งานคุณจะล้นมือในเดือนนี้ แต่คุณก็จะไม่สามารถไว้วางใจใครได้มากมายนัก ความสำเร็จอยู่แค่เอื้อมมือคุณเท่านั้นค่ะ

ดวงชะตาช่วงเดือน ตุลาคม 2548
คุณจะมีความก้าวหน้าในหน้าที่การงานสูงขึ้นไปอีก และการงานที่คุณทำนั้นถือว่าตรงกับความสามารถถ้าพูดง่าย ๆ ก็คือ ถูกโฉลกค่ะ คุณจะได้รับประสบการณ์ในการทำงานแบบหาซื้อที่ไหนไม่ได้ มีคนให้ความเคารพนับถือ มีเกียรติในทุกหนแห่งค่ะ

ดวงชะตาช่วงเดือน พฤศจิกายน 2548
คุณจะมีโชคด้านการเงินอย่างเห็นได้ชัดในเดือนนี้ ไม่ว่าจะเป็นโชคด้านการเงิน การค้า การขาย การทำมาหากินทุกประเภท แม้กระทั่งได้รับของขวัญ ของกำนัลมีค่า หรือของขลัง เป็นช่วงเวลาที่ดีมากสำหรับเดือนนี้ค่ะ

ดวงชะตาช่วงเดือน ธันวาคม 2548
เป็นเดือนที่ขอให้คุณตั้งอกตั้งใจทำดีต่อไปอย่าย่อท้อ อย่ารีรออะไรอีก ความสำเร็จที่คุณตั้งเป้าหมายไว้กำลังรอคุณอยู่ข้างหน้า จะมีโชคลาภฟลุค หรือได้พบกับความรักความพอใจความสุข เป็นเดือนที่มีโอกาสดีมากในความพยายาม และได้รับผลสำเร็จเพื่อที่จะได้ต้อนรับปีต่อไปอย่างงดงามค่ะ
จาก tj00115163 วันที่ 20 กรกฏาคม 2548 21:41:24 น. [xx.xx.xx.xx]
เข้าชม 2289 / ตอบ 11

1 ,2
ความคิดเห็นที่ 11 จาก tj00115163 เมื่อวันที่ 27 กรกฏาคม 2548 18:00:05 น. [xx.xx.xx.xx]
 ได๋ครับ

1 ,2
เข้าร่วมสนทนา กระทู้หน้าหลัก | กลับไปบนสุด | ตั้งกระทู้
ข้อความ
ราทาน่า ID:
Password :
 
 
 
Copyright © 2004 Ratanaonline.com. All Rights Reserved.