กระทู้หน้าหลัก > ร่วมการสนทนา
 

กระทู้ราทาน่า

สถานที่นัดพบและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นของชาวราทาน่า ผู้ที่สามารถสร้างหรือตอบกระทู้ได้ต้องเป็นชาวราทาน่าเท่านั้น
(ขอสงวนสิทธิ์ในการลบกระทู้หรือข้อความใดๆ ที่ไม่สุภาพ หรือไม่เหมาะสม
หากพบกระทู้ใดที่มีข้อความดังกล่าวโปรดแจ้ง ที่ webmaster@ratanaonline.com ขอบคุณค่ะ)
กระทู้หน้าหลัก | เข้าร่วมสนทนา | ตั้งกระทู้
ชื่อกระทู้ : 447. คำทำนายรายปี หญิงดูได้ ชายดูดี อ่าว...แล้วเด็กล่ะ
 คำทำนายรายปีสำหรับคนเกิดราศี กรกฏ ครับ

ดวงชะตาช่วงเดือน มกราคม 2548
เดือนแรกของปีนี้ คุณจะได้รับความนิยมชมชอบในผลงาน หรือสิ่งที่คุณทำ มีผู้ให้ความสนใจ ในวงกว้าง คุณมีความรู้สึกกระวนกระวายใจมากเป็นพิเศษในเดือนนี้ อาจจะมีการแจ้งล่วงหน้าของสัญญาณบางอย่างในตนเอง ลางสังหรณ์แม่น อาจจะได้เข้าไปเกี่ยวข้องในเหตุการณ์น่าตื่นเต้น หรือคุณทำอะไรน่าตื่นเต้น เพื่อสร้างสีสันให้ชีวิตของคุณเองในปีใหม่นี้ ค่ะ

ดวงชะตาช่วงเดือน กุมภาพันธ์ 2548
ในเดือนนี้ คุณจะเหนื่อยกับการทำงาน อย่างมาก จนไม่มีเวลาพักผ่อน ระวังรักษาสุขภาพไว้ด้วยนะคะ คุณจะได้รับประสบการณ์ที่ดีจากการตรากตรำทำงานหนักของคุณในเดือนนี้ค่ะ หัวใจของคนที่ว่างเปล่ามานานจะได้รับความอาทรจากคนม่าย ใจดี ดีกรีต่างแดนค่ะ

ดวงชะตาช่วงเดือน มีนาคม 2548
ในเดือนนี้ขอให้คุณทำบุญ ทำทานไว้ให้ดี นะคะ หลังจากนั้นจะมีสิ่งดี ๆ ตามมา หากคุณมุ่งหวังความสำเร็จในด้านการงาน การค้าต่าง ๆ ในเดือนนี้จะไม่เป็นไปตามที่คาดหวังไว้ จะมีการล่าช้าออกไป แต่อย่างไรก็แล้วแต่ขอให้คุณตั้งใจกับการทำทุกสิ่งให้ดีที่สุด แล้วผลแห่งความดีนั้นจะต้องมาตอบแทนคุณในเดือนนี้อย่างแน่นอน

ดวงชะตาช่วงเดือน เมษายน 2548
ในเดือนนี้คนที่เคยรับปากว่าจะให้สิ่งนั้น สิ่งนี้ หรือเอ่ยวาจาว่าจะสนับสนุนคุณเต็มที่ มีแนวโน้มที่จะไม่รักษาคำพูดค่ะ คุณจะเสียความรู้สึกอย่างมาก และอาจจะทำให้คุณรู้สึกสับสนในความรู้สึก และความคิดไม่โลดแล่นชั่วขณะ อย่าไปใส่ใจนะคะทำหน้าที่ของคุณให้ดีที่สุดต่อไปค่ะ

ดวงชะตาช่วงเดือน พฤษภาคม 2548
ความรุ่งเรืองถาวร ความเข้มแข็งในจิตใจ ความก้าวหน้าในชีวิตเหนือใคร จะเป็นของขวัญแห่งความเหน็ดเหนื่อยของคุณตลอดปีนี้ค่ะ คุณจะได้รับการยอมรับอย่างแท้จริงจากผู้ร่วมงานทุกท่าน หรือแม้กระทั่งผู้บังคับบัญชา มีชื่อเสียงในสังคม มีสง่าราศีเด่นมาก รวมถึงด้านทรัพย์สมบัติ เงินทอง และความรักก็จะมีข่าวดีในเดือนนี้ด้วยค่ะ

ดวงชะตาช่วงเดือน มิถุนายน 2548
ความสำเร็จที่เกิดจากความพยายามของคุณได้บรรลุเป้าหมายแล้วนะคะ จะได้รับเกียรติ หรือได้รับการยกย่อง สรรเสริญ จากผู้บังคับบัญชา และเพื่อนร่วมงานทุกคน คุณจะถูกเชิญให้ไปในงานสังคมที่มีเกียรติซึ่งคุณจะได้พบคนที่นำลู่ทาง และโอกาสที่ดีในอนาคตมาให้ค่ะ

ดวงชะตาช่วงเดือน กรกฎาคม 2548
คุณจะมีการทำงานที่ได้รับความสำเร็จ ได้รับคำชมเชย ได้รับการแต่งตั้ง ได้รับความนิยมชมชอบจากคนรอบข้างเป็นที่น่ายินดีเป็นอย่างมาก คุณมีเกณฑ์ได้พาหนะ หรือมีอะไรบางอย่างที่เกี่ยวข้องกับพาหนะคู่ใจของคุณอาจจะเป็นการตกแต่งรถ หรือซ่อมแซมยานพาหนะก็เป็นไปได้ค่ะ คุณมีเกณฑ์การเดินทางไกลในเดือนนี้ด้วยค่ะ

ดวงชะตาช่วงเดือน สิงหาคม 2548
คุณได้รับความไว้วางใจให้ดำเนินการในงานสำคัญ และได้พบผู้ใหญ่ใจดี มีลักษณะผู้มีอันจะกินผิวขาว สวยงามฐานะดี เป็นคนมีเมตตาอารี จะให้โอกาสที่ดี และความก้าวหน้ากับคุณค่ะ

ดวงชะตาช่วงเดือน กันยายน 2548
ความก้าวหน้าในหน้าที่การงานได้เริ่มขึ้นแล้วค่ะ คุณจะได้รับข่าวความก้าวหน้าของคุณ เกิดจากความสามารถในการทำงานที่ฉลาด และรอบคอบของคุณเอง บัดนี้ถึงเวลาที่คุณจะได้รับผลลัพธ์ที่คุณได้ทำไว้แล้วค่ะ ไม่ว่าคุณจะได้รับเงินเดือนขึ้น หรือได้รับการเลื่อนตำแหน่ง หรือได้รับการประกาศเกียรติคุณในการทำงานด้วยความขยันของคุณในเดือนนี้ค่ะ

ดวงชะตาช่วงเดือน ตุลาคม 2548
คุณจะได้รับสิ่งใหม่เข้ามาในชีวิต ไม่ว่าจะเป็นงานใหม่ เพื่อนใหม่ หรือคนรู้ใจ แต่ว่าที่เด่นมากจะเป็นในด้านของการงานมากกว่า มีโอกาสที่ดีในการรับหน้าที่ใหม่ หรือได้รับผิดชอบงานเพิ่มขึ้น มีความก้าวหน้าที่ดีมากค่ะ

ดวงชะตาช่วงเดือน พฤศจิกายน 2548
คุณจะทำงานอย่างหนักในเดือนนี้ จนไม่มีเวลาให้กับผู้อื่น จะมีงานล้นมือ หาคนช่วยไม่ได้ และต้องลุยเองทั้งหมด แต่คุณจะได้รับความสำเร็จอย่างงดงามค่ะ

ดวงชะตาช่วงเดือน ธันวาคม 2548
คุณจะได้พบคนต่างชาติ ต่างภาษามีการติดต่อการค้ากับต่างแดนจะมีความสำเร็จดี มีเกณฑ์ได้รับข่าวจากมิตรที่อยู่แดนไกล หรือจะได้พบมิตรที่อยู่ต่างแดนแล้วไม่ได้พบกันนาน ๆ ทางด้านความรักมีเกณฑ์พบรักกับคนต่างวัยค่ะ
จาก tj00115163 วันที่ 19 กรกฏาคม 2548 20:18:09 น. [xx.xx.xx.xx]
เข้าชม 2287 / ตอบ 6

1
ความคิดเห็นที่ 1 จาก Nawaratikan เมื่อวันที่ 20 กรกฏาคม 2548 19:08:41 น. [xx.xx.xx.xx]
 ดีค่ะ

ความคิดเห็นที่ 2 จาก tj00115163 เมื่อวันที่ 20 กรกฏาคม 2548 19:09:55 น. [xx.xx.xx.xx]
 ....

ความคิดเห็นที่ 3 จาก Tap เมื่อวันที่ 20 กรกฏาคม 2548 21:02:31 น. [xx.xx.xx.xx]
 วันหลังเอาของคนราศีมีนบ้างก็ได้ค่ะ อยากดู

ความคิดเห็นที่ 4 จาก koolludo เมื่อวันที่ 26 กรกฏาคม 2548 19:16:49 น. [xx.xx.xx.xx]
 อ่า เจอซะที

ความคิดเห็นที่ 5 จาก minimy เมื่อวันที่ 31 กรกฏาคม 2548 19:43:50 น. [xx.xx.xx.xx]
 ขอบคุนค่ะ มีประโยชน์มาก

ความคิดเห็นที่ 6 จาก Hanker N-432 เมื่อวันที่ 18 สิงหาคม 2548 22:58:24 น. [xx.xx.xx.xx]
 เราเป็นชาวธาตุน้ำ นักษัตร กระต่ายไฟ แต่ไม่บอกราศี จะทำนายได้ป่าว
อิอิ

1
เข้าร่วมสนทนา กระทู้หน้าหลัก | กลับไปบนสุด | ตั้งกระทู้
ข้อความ
ราทาน่า ID:
Password :
 
 
 
Copyright © 2004 Ratanaonline.com. All Rights Reserved.